บจ. เจ.อาร์.แอล.สยาม
หมวดหมู่สินค้า
สินค้าแนะนำ
เครื่องคั่วเมล็ดกาแฟ ( Roaster ) เครื่องบดเมล็ดกาแฟ (Grinder) รุ่น JRL-60A เครื่องบดเมล็ดกาแฟ (Grinder) รุ่น JRL-600 เครื่องบดเมล็ดกาแฟ (Grinder) รุ่น JRL-85D เครื่องชงกาแฟ ( Coffee Machine ) รุ่น JRL-201S
กาแฟสดจรยุทธ GasMoffee - S กาแฟสดจรยุทธ GasMoffee - M เครื่องล้างตัวกรองเลือด เครื่องผสมน้ำยา A และ B สำหรับเครื่องไตเทียม รับออกแบบและผลิตชิ้นงานคาร์บอนไฟเบอร์
หน้าแสดงผล: 1 2 Next page


บริษัทในกลุ่ม เจ.อาร์.แอล. มีเป้าหมายหลักในการทำงานเพื่อช่วยส่งเสริม และผลักดันให้ประเทศไทย เป็นครัวของโลก และเป็นแหล่งผลิตอาหารที่ปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ และทันสมัย เรามีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและผลิต ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า ผลิตภัณฑฺ์ที่บริษัทฯ ผลิตออกจำหน่ายได้แก่ อุปกรณ์สำหรับปศุสัตว์ (โดย บริษัท อกรินโนเวท จำกัด ได้แก่ อุปกรณ์ในโรงฆ่าสัตว์ โรงงานแปรรูปเนื้อสัตว์ อุปกรณ์ที่ใช้ในฟาร์มปศุสัตว์ อาทิเช่น ระบบให้น้ำตามท่อ ระบบให้อาหารอัตโนมัติ ระบบให้ความอบอุ่น เป็นต้น) ระบบผลิตกาแฟแบบครบวงจร (โดย บริษัท เจ.อาร์.แอล.สยาม จำกัด ได้แก่ เครื่องคั่วเมล็ดกาแฟ เครื่องบดเมล็ดกาแฟ เครื่องชงกาแฟสด เป็นต้น) เรามีความยินดีให้คำปรึกษา และบริการลูกค้าด้วยความมุ่งมั่นตลอดไป


ข้อมูลบริษัท
ข้อมูลพื้นฐานบริษัท:
คำนำหน้าชื่อบริษัท: บจ.
ชื่อบริษัท: เจ.อาร์.แอล.สยาม
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ตัวแทนจำหน่ายหลัก, ผู้แทนจำหน่ายรายย่อย
หมวดหมู่อุตสาหกรรม: ชิ้นส่วนเครื่องกลและอะไหล่
สินค้า/บริการหลัก: กาแฟสดครบวงจร, อุปกรณ์ฟาร์ม, ระบบควบคุมสภาพอากาศ, คาร์บอนไฟเบอร์
ที่อยู่: 14/164 หมู่ 9 ถนนปู่เจ้าสมิงพราย ตำบลสำโรงกลาง อำเภอพระประแดง สมุทรปราการ
ไทย 10130
ข้อมูลผู้ติดต่อ:
ผู้ติดต่อ: คุณ จำรัส พานเพียรศิลป์
เบอร์โทรศัพท์: 66-2-7544161
เบอร์โทรสาร: 66-2-7559019
[ รายละเอียดบริษัท ]

ต้องการแจ้งผู้ขายถึงความต้องการซื้อของคุณหรือไม่ ? สร้างประกาศซื้อไว้ในหน้าแรกของเว็บไซต์
Follow US แบ่งบัน
Pantavanij.com | B2B e-Marketplace เว็บไซต์ศูนย์รวมผู้ผลิต ทำเนียบผู้ขาย สินค้าอุตสาหกรรม ตลาดกลางออนไลน์เพื่อธุรกิจ ใหญ่ที่สุดในไทย