1 วัน กับ PI ไม่มีเวลาก็ขายได้ แค่ทำตามนี้

1 วัน กับ PI ไม่มีเวลาก็ขายได้ แค่ทำตามนี้

PI ไกด์ แจกสูตรแนะนำการใช้งาน PI ใน 1 วัน ฉบับคนไม่มีเวลา ก็เพิ่มโอกาสในการขายได้ เพียงใช้งานวันละ 5 ฟังก์ชั่น ตามนี้

ติดตามสถานการณ์

ผู้ขายสามารถใช้แพลตฟอร์มการสร้างรายได้จากข้อมูล PI (พาย) ในการเป็นแหล่งข้อมูลติดตามสถานการณ์ของการจัดซื้อได้แบบรอบด้าน ทั้งความต้องการซื้อ ปริมาณการซื้อ และเทรนด์ของสินค้า/ราคา ต่าง ๆ ได้แบบเรียลไทม์ โดยไม่ต้องหาข้อมูลจากหลายแหล่งที่มาด้วยตัวเอง ช่วยให้ติดตามกระแสและได้รับข้อมูลที่ทันสมัยอยู่เสมอ แม้จะมีเวลาน้อย

ประเมินประสิทธิภาพ

ผู้ขายสามารถทบทวนหรือปรับกลยุทธ์การขายได้คล่องตัว ตอบสนองความยืดหยุ่นได้อย่างรวดเร็ว บน PI ที่แสดงประสิทธิภาพรายงานการขาย แบบอัตโนมัติ เรียกดูได้แบบเรียลไทม์ ด้วยมิติข้อมูลที่สำคัญและจำเป็นอย่างครบถ้วน ช่วยให้สามารถบริหารและมองเห็นภาพรวมของการขาย อีกทั้งยังช่วยลดการสร้างรายงานแบบแมนนวลโดยมนุษย์ ได้อีกด้วย

หน้าร้านออนไลน์

การปรับปรุงข้อมูลโปรไฟล์ของผู้ขาย อย่างเช่นการเพิ่มแท็กสินค้า การเพิ่มหมวดหมู่ หรือการปรับปรุงข้อมูลบางส่วนให้เป็นปัจจุบัน สามารถช่วยให้ AI ทำงานในการแมตช์ผู้ขายกับผู้ซื้อได้ดีขึ้น และโดยเฉพาะในด้านการเพิ่มสินค้า เพราะการเพิ่มสินค้าลงในโปรไฟล์ จะช่วยให้ผู้ซื้อสามารถมองเห็นหน้าร้านออนไลน์ และมองเห็นข้อมูลสินค้า/บริการ ที่ผู้ขายต้องการนำเสนอได้ดีขึ้น

วิเคราะห์คู่แข่ง

เพิ่มอำนาจในการต่อรองและศักยภาพในการเสนอขายหรือแข่งขันทางด้านราคา ด้วยฟีเจอร์ในการวิเคราะห์คู่แข่ง ที่สามารถวิเคราะห์ผู้ขายรายอื่น ๆ โดยเฉพาะผู้ขายที่เป็นคู่แข่งโดยตรง ทั้งในด้านประสิทธิภาพและราคา ช่วยให้ผู้ขายมีการแข่งขันที่สามารถชี้วัดได้มากขึ้น รวมไปถึงการวิเคราะห์ประสิทธิภาพทั้งหมดของผู้ขายรายอื่น ๆ แบบภาพรวม

เสนอขาย

ผู้ขายสามารถเสนอขายที่ Offering Board ได้ตลอดเวลา สูงสุด 200 งานต่อเดือน หรือจะตอบรับงานจัดซื้อจากผู้ซื้อใน Procurement Board ได้ทุกวัน ซึ่งการใช้งานฟังก์ชั่นในการเสนอขาย ก็จะช่วยให้ผู้ขายได้แนะนำตัวกับผู้ซื้อรายใหม่ ๆ มากขึ้น และยังสามารถใช้เป็นช่องทางในการเสนอโปรโมชั่นให้กับผู้ซื้อได้โดยตรงอีกด้วย