3 จุดแข็งของผู้ขายบนระบบพันธวณิช

3 จุดแข็งของผู้ขายบนระบบพันธวณิช

พันธวณิช ชู PI แพลตฟอร์มการสร้างรายได้จากข้อมูลเพื่อผู้ขาย เดินหน้าส่งมอบคุณค่าและสร้างมูลค่าทางธุรกิจจากการใช้ระบบ และและเป็นจิ๊กซอว์ตัวสำคัญที่เติมเต็มแพลตฟอร์มจัดซื้ออิเล็กทรอนิกส์ พร้อมตอกย้ำ 3 จุดแข็ง เพื่อผู้ขาย

 

การเป็นซัพพลายเออร์ในเครือซีพี

ความสามารถของ PI ในฝั่งผู้ซื้อ จะเข้าไปเติมเต็มกระบวนการจัดซื้ออิเล็กทรอนิกส์บนระบบของพันธวณิช ทั้งในกระบวนการหาข้อมูล/วิเคราะห์/จัดหา และประเมินประสิทธิภาพ ซึ่งผู้ซื้อ กว่า 90% สามารถใช้บริการ PI แล้วเชื่อมต่อไปยังการประมูลออนไลน์ หรือการจัดซื้อ ได้ทันที ทำให้การจัดซื้ออิเล็กทรอนิกส์มีความสมบูรณ์ โดยผู้ซื้อทั้งในเครือซีพีและเครืออื่น ๆ กว่า 60,000 รายชื่อผู้ใช้ ใช้ PI ในการสรรหาผู้ขายและดำเนินการกับซัพพลายเออร์รายเดิมให้เป็นรูปแบบออนไลน์บนระบบทั้งหมด ทำให้ผู้ขายทั้งรายเดิมและรายใหม่ มีโอกาสในการขายเพิ่มมากขึ้น

 

ประสบการณ์การเสนอขายผ่านระบบ

ผู้ขายสามารถใช้ PI เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการขายได้ โดยสามารถเสนอขายได้ทั้งในเชิงรับและเชิงรุก ผ่านการตอบรับงานในบอร์ดจัดซื้อ หรือใช้เครื่องมือสนับสนุนในการสร้างประกาศเสนอขาย ที่สามารถทำโปรโมชั่นและเลือกผู้ซื้อได้ตั้งแต่เริ่มสร้างงาน ทำให้สามารถชี้วัดประสิทธิภาพได้ว่าการเสนอขายได้รับการตอบรับเป็นอย่างไร แตกต่างจากการโปรโมทแบบทั่วไป และยังได้แนะนำตัวกับลูกค้ารายใหม่ ๆ ได้ในเวลาเดียวกัน

 

ลดต้นทุนในการฟูมฟักลูกค้า

ปรับโฉมการขายและการบริหารจัดการความสัมพันธ์ที่มีต่อลูกค้า รวมไปถึงการเข้าหาลูกค้ารายใหม่ ๆ ให้มีประสิทธิภาพ ตอบสนองความต้องการยุคดิจิทัล

และสไตล์การทำงานที่หลากหลาย ผ่าน PI ตั้งแต่กระบวนการสำรวจค้นหาข้อมูลผู้ซื้อ วิเคราะห์ เปรียบเทียบ วิธีการติดต่อสื่อสาร ไปจนถึงการวิเคราะห์คู่แข่ง เพื่อจัดทำด้านราคาในการเสนอขาย และยังช่วยทำให้เป็นที่รู้จักในกลุ่มผู้ซื้อได้อย่างรวดเร็ว จากการขับเคลื่อนด้วยข้อมูลและ AI ของระบบ PI ทำให้ผู้ซื้อมีความเชื่อมั่นและเลือกผู้ขายบนระบบ PI ก่อนเสมอ ในฐานะผู้ขายที่มีศักยภาพ