ชนะใจ AI ปั้นยอดขายปัง

เข้าใจ AI มากขึ้น ก็ขายได้มากขึ้น เพียงคุณปรับปรุงโปรไฟล์เล็กน้อย ก็นำหน้าคู่แข่งได้ทันที

เข้าใจ AI มากขึ้น ก็ขายได้มากขึ้น เพียงคุณปรับปรุงโปรไฟล์เล็กน้อยก็นำหน้าคู่แข่งได้ทันที

แพลตฟอร์มการสร้างรายได้จากข้อมูล PI สำหรับผู้ขาย ถูกขับเคลื่อนด้วย AI เพื่อให้ผู้ซื้อสามารถใช้งานฟีเจอร์ฟังก์ชั่นในการวิเคราะห์และตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเมื่อผู้ขาย เข้าใจ AI มากขึ้น ก็สามารถเสนอขายได้มากขึ้น ด้วยการปรับปรุงข้อมูลโปรไฟล์เพียงเล็กน้อย ก็นำหน้าคู่แข่งได้ทันที


คีย์เวิร์ดชื่อสินค้าชัดเจน

การระบุหรือเพิ่มคีย์เวิร์ดที่ถูกต้องจะยึดจาก 3 ด้านหลัก ๆ คือ การใช้ภาษาที่เป็นสากล การเว้นวรรค และการเขียนที่ถูกต้อง ซึ่งจะช่วยให้ AI ทำงานได้ดีขึ้น และนอกจากคีย์เวิร์ดชื่อสินค้า/บริการ ผู้ขายยังสามารถเพิ่มคีย์เวิร์ดของประเภท ชนิดวัสดุ รุ่น สี ขนาด เพื่อเพิ่มคีย์เวิร์ดให้มีความหลากหลาย ได้อีกด้วย

PI Pantavanij Intelligence

เลือกหมวดหมู่สินค้าชัดเจน

การเลือกหมวดหมู่บนระบบ PI จะไล่จากหมวดหมู่ที่กว้างที่สุดไปจนถึงหมวดหมู่ที่เล็กที่สุด ทำให้ผู้ขายสามารถระบุเจาะจงหมวดหมู่ได้อย่างชัดเจน และครอบคลุม ซึ่งการระบุหมวดหมู่ให้ครบในทุกระดับ จะช่วยให้ AI ทำงานได้ดีขึ้น โดยการตั้งค่าหมวดหมู่สินค้าของผู้ขาย สามารถทำได้ทั้งในการสร้างโปรไฟล์และการเสนอขาย 


ผ่านการอัปเดตการขอใช้ข้อมูล (Consent)

ข้อมูลในมิติต่าง ๆ ของผู้ขาย จะถูกแสดงผ่านความสามารถของฟีเจอร์ฟังก์ชั่นที่ผู้ซื้อใช้งาน ซึ่งการอัปเดตการขอใช้ข้อมูล จะเป็นหัวใจหลักที่ระบบจะปลดล็อคข้อมูลต่าง ๆ และใช้ขับเคลื่อน เพื่อสร้างการวิเคราะห์และการสนุบสนุนการขายให้ผู้ขายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ