พันธวณิช เปิดตัว B2B eMarketplace ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน

พันธวณิช ก้าวสู่อีกขั้นของการเป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มจัดซื้อ และการประมูลออนไลน์

เปิดตัวบริการ B2B eMarketplace ตลาดซื้อขายออนไลน์ ระหว่างองค์กรต่อองค์กรที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน เพื่อเชื่อมผู้ซื้อ และผู้ขาย ระดับชั้นนำจากมากกว่า 10 ประเทศ ให้ได้มีโอกาสเจอกันมากขึ้น

 

วันที่ 16 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา บริษัท พันธวณิช จำกัด ได้เปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่ ในรูปแบบ B2B eMarketplace ในชื่อที่เรียกว่า Supplier Connect eMarketplace เพื่อให้ผู้ซื้อในองค์กรต่าง ๆ โดยเฉพาะองค์กรขนาดใหญ่ชั้นนำของประเทศ สามารถมองเห็น และเลือกผู้ขาย พร้อมทั้งสรรหาสินค้าต่าง ๆ ได้หลากหลาย รวดเร็วมากขึ้น ส่วนทางด้านผู้ขายก็จะมีโอกาสในการนำเสนอราคา และตอบกลับการจัดซื้อได้ในทันที ช่วยลดระยะเวลาในการขาย และเพิ่มโอกาสในการขยายธุรกิจ กับองค์กรชั้นนำ

 

โดยในวันนี้มีบริษัทขนาดใหญ่กว่า 200 บริษัท จากเครือ ซีพี กรุ๊ป และองค์กรชั้นนำต่าง ๆ ได้มีการลงประกาศขอใบเสนอราคา โดยผ่าน Procurement Job Board ที่มีฟังก์ชั่น AI ในการคัดเลือกและแจ้งเตือนผู้ขาย เพื่อให้เข้ามาเสนอราคา ในขณะเดียวกันผู้ขายจะสามารถนำเสนอโปรโมชั่นและสินค้าต่าง ๆ ให้กับจัดซื้อในองค์ชั้นนำได้ ผ่านแพลตฟอร์มนี้

 

เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของแพลตฟอร์มดิจิทัลสำหรับองค์กร ในการทำให้องค์กรต่าง ๆ ได้สินค้าที่ต้องการ ในเวลาที่รวดเร็ว และต้นทุนที่ถูกลง โดยในปัจจุบันได้มีผู้เข้าร่วมใช้งาน และทดลองระบบแล้วกว่า 5,000 ราย ในช่วง 30 วันแรก ทั้งนี้ บริษัท พันธวณิช ได้มีกำหนดวางแผน เพื่อจะปล่อยฟีเจอร์ต่าง ๆ อีกหลายรายการ เพื่อให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ซื้อ และผู้ขายบนแพลตฟอร์มมากยิ่งขึ้นอีก

 

Supplier Connect eMarketplace จะทำให้แพลตฟอร์มการจัดซื้อของพันธวณิช ซึ่งในปัจจุบันได้ให้บริการกับองค์กรชั้นนำ ทั้งในประเทศ และอีกกว่า 12 ประเทศ สามารถเลือกใช้เครื่องมือ และฟังก์ชั่นต่าง ๆ ตั้งแต่กระบวนการขอซื้อ สรรหาผู้ขาย จนกระทั่งถึงการจ่ายเงิน รวมไปถึง สินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจ และบริการที่ปรึกษาการใช้ข้อมูลทางดิจิทัล เพื่อการลดต้นทุน หรือการเพิ่มกำไรโดยทางอ้อม

 

วันนี้ Supplier Connect eMarketplace เปิดให้ใช้งานแล้วที่ www.supplierwebwork.com ในรูปแบบ Free Trial 30 วัน 

สนใจติดต่อ 02-034-4488 และ supplierconnect@pantavanij.com

ดูข้อมูลเพิ่มเติม https://bit.ly/3fCoBIx