หนึ่งเดียวในไทย พันธวณิช คว้ารางวัล Top Procurement Solution Providers 2021 จากสื่อไอทีระดับภูมิภาค APAC CIO Outlook

Top Procurement Solution Providers 2021

บริษัท พันธวณิช จำกัด ผู้นำด้านแพลตฟอร์มจัดซื้อและการประมูลออนไลน์ในประเทศไทย ยืนยันความเป็นหนึ่งในผู้นำระดับนานาชาติ ด้วยการได้รับคัดเลือก ให้เป็น 1 ใน 10 ผู้ให้บริการด้านแพลตฟอร์มจัดซื้อที่ดีที่สุด ในปี 2021 หรือ Top Procurement Solution Providers 2021 จากสื่อไอทีระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก APAC CIO Outlook

รางวัลดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ คัดเลือก และสรรหา เพื่อนำเสนอ ผลิตภัณฑ์, ผู้ให้บริการ และโซลูชั่น สำหรับการจัดซื้อ ที่มีความพร้อม ตอบโจทย์ในทุกด้าน สอดรับกับการทำงานยุคดิจิทัลและเกิดประสิทธิภาพสูงสุด ให้กับภาคธุรกิจ ด้วยเกณฑ์การตัดสินหลัก 3 ข้อ 

1. ฟังก์ชั่น และความสามารถของแพลตฟอร์ม แพลตฟอร์มที่ใช้งานได้อย่างครอบคลุม ครบทุกขั้นตอน ตลอดกระบวนการจัดซื้อ ด้วยเทคโนโลยี และฟังก์ชั่น ที่สร้างคุณค่าให้กับห่วงโซ่ทั้งหมด

2. ความสามารถในการยกระดับการจัดซื้อ สู่การจัดซื้อดิจิทัล นอกจากครอบคลุมตลอดกระบวนการแล้ว นโยบายและเครื่องมือของแพลตฟอร์ม ช่วยให้กระบวนการจัดซื้อเป็นไปอย่างอัตโนมัติ ปรับโฉมองค์กรสู่ดิจิทัล และเกิดการลดต้นทุน

3. วิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์พันธวณิช ตั้งเป้า ช่วยองค์กรชั้นนำ ทรานส์ฟอร์มการจัดซื้อเป็นดิจิทัล ผ่านการใช้เครื่องมือบนแพลตฟอร์ม ตั้งแต่กระบวนการขอซื้อ สรรหาผู้ขาย จนกระทั่งถึงการจ่ายเงิน  รวมไปถึง สินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจ บริการที่ปรึกษาการใช้ข้อมูลทางดิจิทัล เพื่อการลดต้นทุน หรือการเพิ่มกำไรโดยทางอ้อม และ B2B eMarketplace

 

ปัจจุบัน บริษัท พันธวณิช จำกัด ได้ให้บริการ มากกว่า 13 ประเทศ มีการสั่งซื้อผ่านระบบต่อปี มากกว่า 2 แสนล้านบาท มีผู้ขายอยู่ในระบบ กว่า 28,000 ราย และมีผู้ซื้อจากบริษัทชั้นนำกว่า 400 ราย