กิจกรรมเพื่อสังคม : CSR

พันธวณิช สานต่อกิจกรรมความรับผิดชอบต่อสังคม : Give to Change โลกเปลี่ยน..เพียงเราให้
กลุ่มผู้บริหารบริษัท พันธวณิช จำกัด ได้จัดกิจกรรมด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมขึ้น เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา ภายใต้โครงการ “Pantavanij CSR : Give to Change โลกเปลี่ยน เพียงเราให้” โดยร่วมกับเจ้าหน้าที่จากค่ายพระมหาเจษฎาราชเจ้า นำตัวแทนพนักงาน ร่วมกันปล่อยปลาฉลามทราย ปูม้า และปลูกปะการังรวมกว่า 50 ชีวิต ณ หาดเตยงาม อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เพื่อรักษาสมดุลของธรรมชาติใต้ท้องทะเล เพิ่มประชากรสัตว์น้ำ รวมถึงการสร้างแนวปะการังเพื่อให้เป็นที่อยู่อาศัยและแหล่งอาหารของสัตว์ทะเล นอกจากนี้ ยังเป็นการเพิ่มเขตกำบังคลื่นลมช่วยป้องกันอันตรายต่อชายฝั่งอีกด้วย ทั้งนี้ กลุ่มผู้บริหารและพนักงานบริษัท พันธวณิช จำกัด จะมุ่งมั่นและดำเนินกิจกรรมความรับผิดชอบต่อสังคมเพื่อเปลี่ยนแปลงโลกนี้ไปในเป้าหมายที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะเราเชื่อว่า เมื่อสังคมดีขึ้น โลกดีขึ้น เราทุกคนก็จะมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นด้วยเช่นกัน

บริษัท พันธวณิช จำกัด ร่วมโครงการ “ร่วมบริจาครองเท้าคู่หนึ่งสู่น้องที่ขาดแคลนและยากไร้”

บริษัท พันธวณิช จำกัด ได้ร่วมบริจาครองเท้าให้กับน้องๆที่จังหวัดตราด ในโครงการ “ร่วมบริจาครองเท้าคู่หนึ่งสู่น้องที่ขาดแคลนและยากไร้” โดยมีน้องจาก สาธิตเกษตร เป็นตัวแทนรับบริจาคในครั้งนี้
ทางโรงเรียนสาธิตเกษตรอินเตอร์ และศูนย์การศึกษานอกโรงเรียน จึงขอขอบคุณสำหรับความมีน้ำใจ และความช่วยเหลือแก่เด็กและผู้ยากไร้จากพี่ๆทุกคน มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

บริษัท พันธวณิช จำกัด ได้ร่วมบริจาคคอมพิวเตอร์ Desktop และ Notebookให้กับมูลนิธิกระจกเงา

บริษัท พันธวณิช จำกัด ได้ร่วมบริจาคคอมพิวเตอร์ Desktop และ Notebook ให้กับมูลนิธิกระจกเงา ในโครงการ “คอมพิวเตอร์เพื่อน้องกับ มูลนิธิกระจกเงา” เพื่อใช้เป็นสื่อการเรียนการสอน และการศึกษาค้นคว้าหาความรู้ของเด็กนักเรียน โดยมีตัวแทนจากมูลนิธิฯ มารับมอบ ณ อาคารลุมพินีทาวเวอร์