ข่าวสารและกิจกรรม

24 ธันวาคม 2563
โดย คุณอภิสิทธิ์ คุปรัตน์ กรรมผู้จัดการ บริษัท พันธวณิช จำกัด กล่าวว่า “ด้วยธุรกิจของพันธวณิชในปัจจุบันที่มีความพร้อมในการให้บริการครอบคลุมการจัดซื้อในทุกมิติ ทั้งการขอข้อมูลสินค้าผ่านระบบออนไลน์ การจัดซื้อผ่านระบบดิจิทัล การประมูลจัดซื้อในรูปแบบออนไลน์ การบริหารเอกสารจัดซื้อและบริการทีมที่ปรึกษาเพื่อสร้างกลยุทธ์การจัดซื้อที่ทำให้เกิดส่วนประหยัดสำหรับองค์กร และเพื่อต่อยอด ecosystem ของธุรกิจระบบจัดซื้อและ B2B marketplace
aira-factoring-mou-pantavanij
17 ธันวาคม 2563
เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการให้บริการ Supply Chain Finance บริการปล่อยสินเชื่อทางธุรกิจสำหรับผู้ขายหรือซัพพลายเออร์บนระบบจัดซื้อของพันธวณิช เพื่อสนับสนุนการเข้าถึงแหล่งเงินทุนของผู้ขายหรือซัพพลายเออร์รายย่อย
investree-mou-pantavanij
17 ธันวาคม 2563
พันธวณิช ผนึก อินเวสทรี ฟินเทคผู้เชี่ยวชาญในการปล่อยสินเชื่อ SMEs เสริมความแข็งแกร่งบริการ Supply Chain Finance ให้ SMEs เข้าถึงสินเชื่อได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น
Pantavanij-FTI-AI
12 พฤศจิกายน 2563
บริษัท พันธวณิช จำกัด ได้ร่วมเป็นวิทยากรในการบรรยายแก่คณะกรรมการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่ออุตสาหกรรม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ในหัวข้อ "BI AI eProcurement ช่วยลดต้นทุนผู้ประกอบการได้อย่างไร" ณ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย วันที่ 11 พฤศจิกายน 2563
20 ตุลาคม 2563
งานสัมมนาของสมาคมจัดซื้อและซัพพลายเชนแห่งประเทศไทย "Purchasing Practices & Beyond 2021” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 27-29 พฤศจิกายนนี้
14 ตุลาคม 2563
ตอกย้ำความสำเร็จอีกครั้ง พันธวณิช คว้ารางวัลชนะเลิศ Asian Business Case Studies Awards 2020 จาก Singapore Business Review Magazine (SBR)
6 ตุลาคม 2563
ผู้บริหารจาก บริษัท ท่อส่งปิโตรเลียมไทย จำกัด เข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานของ พันธวณิช
29 กันยายน 2563
พันธวณิช จัดสัมมนาออนไลน์ “อยากขอกู้ Supply Chain Finance ต้องทำอย่างไร”
29 กันยายน 2563
ผู้บริหารจาก บริษัท อีแอนด์เอช พรีซิชั่น (ประเทศไทย) เข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานของ พันธวณิช

Get started with us! Pantavanij will drive your business forward.