เคล็ดลับขายดีไร้ขีดจำกัด ผ่านระบบ PI

Pantavanij Intelligence แพลตฟอร์มการสร้างรายได้จากข้อมูล เพื่อการเพิ่มยอดขายแบบเต็มประสิทธิภาพ

เริ่มต้นการใช้งาน PI (พาย) Pantavanij Intelligence แพลตฟอร์มการสร้างรายได้จากข้อมูล เพื่อการเพิ่มยอดขายแบบเต็มประสิทธิภาพ และไม่พลาดทุกโอกาสในการขายสำหรับคุณ ด้วยเคล็ดลับ 5 ข้อนี้

 

สำรวจบอร์ดจัดซื้อ

บอร์ดจัดซื้อ หรือ procurement board เป็นพื้นที่ในการลงประกาศความต้องการของจัดซื้อ เพื่อให้ผู้ขายเข้ามาตอบรับ โดยมีทั้งผู้ซื้อที่ต้องการสรรหาผู้ขายและสรรหาสินค้า/บริการใหม่ ๆ รวมไปถึงความต้องการด้านการแข่งขันของผู้ขายรายเดิม ช่วยทำให้ผู้ขายในระบบมีโอกาสที่จะหาลูกค้ารายใหม่ แนะนำสินค้า หรือเข้าร่วมแข่งขันราคา เพื่อเพิ่มยอดขาย ได้อย่างรวดเร็ว

 

ใช้งาน Offering Board

Offering board เป็นพื้นที่ในการลงประกาศความต้องการขายของผู้ขาย ช่วยให้ผู้ขายสามารถเสนอขายและแสดงสินค้าหรือโปรโมชั่นให้กับผู้ซื้อ รวมไปถึงการแนะนำโปรไฟล์บริษัทของผู้ขายกับลูกค้ารายใหม่ ๆ ในเวลาเดียวกัน 

โดยมี AI และฟีเจอร์ฟังก์ชั่น ที่ช่วยสนับสนุนการขายและจับคู่แมทช์ผู้ขายกับผู้ซื้อ แบบที่ชี้วัดได้ ช่วยลดการทำโฆษณาที่เสียเปล่า

 

ทำโปรไฟล์ให้สมบูรณ์

PI (พาย) Pantavanij Intelligence แพลตฟอร์มการสร้างรายได้จากข้อมูล ขับเคลื่อนด้วย AI ปัญญาประดิษฐ์ที่ถูกฝึกฝนเพื่องานจัดซื้อโดยเฉพาะ โดยกระจายความสามารถผ่านฟีเจอร์ฟังก์ชั่นและระบบจัดเก็บข้อมูล รวมไปถึงข้อมูลบัญชีผู้ใช้ ที่บริษัทผู้ขายได้สร้างโปรไฟล์ไว้ ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ AI ใช้ในการอ่านและช่วยเพิ่มโอกาสทางการขายให้กับผู้ขาย ไม่ว่าจะในด้านการค้นหา การแมทช์จับคู่ การแข่งขันกับคู่แข่ง ฯลฯ การกรอกข้อมูลที่สำคัญให้ครบถ้วน จึงสามารถทำให้ผู้ขายรายนั้นเป็นที่ถูกใจของ AI ได้

 

แนบรางวัลหรือใบรับรองอื่น ๆ

ความต้องการของผู้ขอซื้อมีความซับซ้อนและหลากหลายอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ในขณะเดียวกันฝ่ายจัดซื้อเองก็ต้องสร้างความเชื่อมั่นควบคู่ไปด้วย จึงมีปัจจัยในด้านต่าง ๆ เข้ามามีส่วนในการตัดสินใจ ตัวอย่างเช่น การรับผิดชอบต่อสังคมหรือการดำเนินธุรกิจบนนโยบายความยั่งยืนของผู้ขาย หรือการสนับสนุนการเรียนรู้ทางเทคโนโลยีของพนักงาน การได้รับการรับรองเหล่านี้ สามารถช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นและสร้างเครือข่ายความยั่งยืนในระบบให้เกิดขึ้นได้

 

อัปเดตการขอใช้ข้อมูล (Consent)

ในขณะที่ PI (พาย) Pantavanij Intelligence ทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มการสร้างรายได้จากข้อมูลในฝั่งผู้ขาย ก็ยังทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มเพื่อเพิ่มโอกาสลดต้นทุนในการจัดซื้อในฝั่งผู้ซื้อ ซึ่งการให้ความยินยอมการขอใช้ข้อมูล (Consent) ของผู้ขาย ถือได้ว่าเป็นกระเม็ดแรกที่จะช่วยให้ใช้งานระบบ PI ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพราะจะช่วยให้ฝั่งผู้ซื้อเข้าถึงข้อมูลของผู้ขายมากขึ้น ส่วนผู้ขายก็จะมีโอกาสเจอผู้ซื้อมากขึ้นเช่นเดียวกัน 

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม เพื่ออัปเดตการขอใช้ข้อมูล (Consent)

คลิก