ยกระดับการจัดซื้ออิเล็กทรอนิกส์ PI อยู่ตรงไหน ในกระบวนการทั้งหมด

PI Pantavanij Intelligence

เติมเต็มวงจรการขายให้กับการจัดซื้ออิเล็กทรอนิกส์ ด้วย PI ที่ช่วยผู้ขายในทุกกระบวนการ

หาข้อมูลผู้ซื้อ

เปลี่ยนโฉมและปรับปรุงการค้นหารวบรวมข้อมูลทั้งหมดของผู้ซื้อ ให้เป็นไปอย่างรวดเร็วและทันสมัย ผ่านศูนย์กลางเดียวที่แปลงข้อมูลจากหลายแหล่งที่มา เพื่อแสดงผ่านฟีเจอร์ฟังก์ชั่นที่ออกแบบมาสำหรับการเสนอขายในงานจัดซื้อโดยเฉพาะทำให้ผู้ขายสามารถกระชับและยกระดับกระบวนการนี้ให้พร้อมเสนอขายหรือแนะนำตัวกับลูกค้าใหม่ได้ทันที

จัดหา

ผู้ซื้อในระบบ กว่า 90% จะใช้ PI และเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มจัดหาเดิมที่พวกเขาใช้อยู่ไม่ว่าจะเป็นระบบขอข้อมูลสินค้าและใบเสนอราคาออนไลน์ eRFX หรือระบบประมูลออนไลน์ Online Auction ซึ่งผู้ขายบนระบบ PI ที่ได้เริ่มเปิดใช้งานตามคำแนะนำทั้งหมด ก็จะสามารถเป็นผู้ขายที่ได้เข้าร่วมการจัดหาก่อนคู่แข่งเสมอเพราะผู้ซื้อจะเข้าถึงและพิจารณาข้อมูลที่ได้จาก PI ก่อนเชื่อมต่อกับระบบในกระบวนการถัดไป โดยที่ไม่ต้องย้ายแพลตฟอร์มไปมา

จัดซื้อ

ระบบการเสนอขาย บน PI ช่วยเพิ่มอีกหนึ่งช่องทางในการขายให้กับผู้ซื้อ โดยสามารถเลือกตอบรับงานที่ต้องการขาย หรือประกาศงานเสนอขายและเลือกผู้ซื้อที่คุณต้องการติดต่อได้ ซึ่งจะมีทั้งผู้ซื้อที่ต้องการขอข้อมูลกับผู้ขายรายเดิมผ่านระบบ รวมไปถึงผู้ซื้อที่ต้องการสรรหาผู้ขายรายใหม่ในเวลาเดียวกันอีกทั้งยังมีฟีเจอร์เฉพาะที่ทำให้การส่งเสริมการขาย มีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย

การประเมินประสิทธิภาพ

ตอบโจทย์การแข่งขันและรูปแบบการขายที่มีความหลากหลายซับซ้อนด้วยความสามารถของ PI ทางด้านการสร้างรายงานและวิเคราะห์ประสิทธิภาพผลลัพธ์ของการขายแบบเรียลไทม์ และมีมิติขยายมุมมองทางธุรกิจได้เพิ่ม รวมไปถึงการแนะนำด้านทางกลยุทธ์ช่วยให้ผู้ขายสามารถมีผู้ช่วยในการช่วยสรุปการขายได้ทุกวันและยังช่วยลดการทำรายงานการขายที่ทำโดยมนุษย์เพียงอย่างเดียว

การส่งเสริมการขาย

การทำโฆษณาในแบบที่คุ้นเคยสามารถได้รับการมองเห็นจำนวนที่สูงก็จริง แต่สำหรับในงานจัดซื้ออาจจะไม่ได้มีเพียงปัจจัยเฉพาะด้านการทำให้ตัวเลขในการเผยแพร่โฆษณาเยอะอีกต่อไป เพราะความต้องการของนักจัดซื้ออาจมีเงื่อนไขและข้อบังคับต่าง ๆ ที่เปลี่ยนแปลงตามเมกะเทรนด์ อย่างเช่น การสรรหาผู้ขายที่มีการพัฒนาด้านสิ่งแวดล้อม เป็นต้น ตัวช่วยในการส่งเสริมการขาย บน PI จึงสามารถทำให้ผู้ขายได้ส่งโปรโมชั่นโฆษณา และการรับรองในด้านต่าง ๆ ที่ผู้ซื้อต้องการ ได้ก่อนที่ทำการยิงโฆษณาออกไปก่อนเสมอ