ทริคปิดทุกจ็อบ ที่ Offering Board

PI Pantavanij Intelligence Seller

Offering Board จะช่วยปรับโฉมในการเสนอขายยุคดิจิทัล และเปิดประสบการณ์ในการขายผ่านระบบให้กับผู้ขาย ผ่านฟีเจอร์ฟังก์ชั่นที่สนับสนุนการขายทั้งในแบบเชิงรับและเชิงรุก รวมถึงยังช่วยให้การวัดผลประสิทธิภาพการขายในมุมมองการบริหาร มีความแม่นยำมากขึ้น

แนบไฟล์โบรชัวร์โฆษณา

สร้างความโดดเด่นให้กับประกาศการเสนอขายของคุณด้วยสื่อโฆษณาแนะนำสินค้า/บริการ ในหลายรูปแบบ และสามารถเลือกได้ว่าจะให้ผู้ซื้อรายไหนเห็นบ้าง ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบโบรชัวร์หรือพรีเซนเทชั่น รวมไปถึงใบรับรองและรางวัลต่าง ๆ 

เลือกแจ้งเตือนผู้ซื้อ

Offering Board มีฟีเจอร์ฟังก์ชั่นการสนับสนุนการขายที่สร้างการชี้วัดผลลัพธ์ที่จับต้องได้ ด้วยการเลือกผู้ซื้อที่คุณต้องการแจ้งเตือนโดยเฉพาะ หรือเลือกแจ้งเตือนผู้ซื้อทุกราย ทำให้สามารถวัดผลประสิทธิภาพการได้รับการตอบรับจากการส่งประกาศเสนอขายที่ชัดเจนได้

เพิ่มส่วนลดโปรโมชั่น

ผู้ขายสามารถปรับเปลี่ยนหรือออกแบบข้อเสนอที่ตรงใจให้กับผู้ซื้อได้อย่างคล่องตัวมากยิ่งขึ้น สามารถส่งข้อเสนอให้กับผู้ซื้อโดยแบ่งเป็นตามกลุ่มธุรกิจหรือแบ่งตามปริมาณความต้องการซื้อ ในช่วงเวลานั้น ๆ ได้ 

กำหนดระยะเวลาของงาน

การตั้งเวลาประกาศงานเสนอขายจะช่วยให้ผู้ซื้อสามารถตัดสินใจได้ดีขึ้น และยังช่วยให้งานเสนอขายของคุณ ถูก AI อ่านค่าได้ และได้รับการสนับสนุนจากเครื่องมือค้นหาและตัวกรอง ที่แบ่งเป็นตามสถานะของงาน และระยะเวลาของงานที่กำหนด

คอมเมนต์โต้ตอบกับผู้ซื้อ

ผู้ขายสามารถพูดคุยและติดต่อกับผู้ซื้อได้ตลอดเวลา ผ่านการแชทกับผู้ซื้อในแต่ละงานประกาศเสนอขายที่ถูกสร้างขึ้น ช่วยให้มีปฎิสัมพันธ์และกระตุ้นอัลกอริทึ่มที่ช่วยในการแมตช์จับคู่ให้มากขึ้นด้วย