บทความ

การนำ Procurement Technology มาใช้ให้เป็นประโยชน์ในระบบจัดซื้อ
8 กุมภาพันธ์ 2564
มีหลายกระบวนการในระบบจัดซื้อที่ทำด้วยมนุษย์และใช้เวลานาน สิ่งเหล่านี้คงจะไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการสำหรับองค์กร ด้วยการพัฒนาของเทคโนโลยีระบบจัดซื้อ
19 มกราคม 2564
ในขั้นตอนของการการดำเนินการด้านการจัดซื้อจัดจ้างและระบบจัดซื้อจัดจ้างขององค์กรขนาดใหญ่ การประเมินคู่ค้าหรือซัพพลายเออร์ให้เป็นไปตาม Code of conduct 
procurement-trends-2021
12 มกราคม 2564
อะไรคือเทนด์ล่าสุดที่จะเกิดขึ้นในปีนี้สำหรับกระบวนการจัดซื้อจัดจ้างและระบบจัดซื้อจัดจ้าง ในบทความนี้จะขอนำเสนอการจัดซื้อรูปแบบใหม่และเทคโนโลยีของระบบจัดซื้อจัดจ้างที่ได้พัฒนาอย่างน่าตื่นตาตื่นใจในปี 2021
29 ธันวาคม 2563
มีการนำเทคโนโลยีโดยเฉพาะด้านไอทีเข้ามาใช้ในองค์กรอย่างมากมาย สิ่งนี้ก็รวมถึงการจัดซื้อจัดจ้างและระบบจัดซื้อด้วยเช่นกัน ในบทความนี้จะกล่าวถึงการใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกในการการจัดซื้อและเหตุใดจึงจำเป็น
Strategic-E-procurement-Software-Reduces-Costs
14 ธันวาคม 2563
ในปัจจุบันนี้ เทคโนโลยีและนวัตกรรมเป็นสิ่งที่สามารถช่วยตอบโจทย์การทำงานและเพิ่มประสิทธิภาพในด้านต่างๆ ได้เป็นอย่างดี เพื่อพัฒนาให้องค์กรสามารถก้าวไปข้างหน้าได้อย่างรวดเร็ว
Strategic-E-procurement-Software-Reduces-Costs
26 พฤศจิกายน 2563
ด้วยกระบวนการทำงานที่มีหลากหลายขั้นตอนจึงทำให้การจัดซื้อจัดจ้างภายในบริษัท ต้องใช้เวลามากกว่าที่เคย การวางแผนกลยุทธ์สำหรับระบบจัดซื้อจัดจ้างจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับองค์กร
E-procurement Trends in the global marketplace
23 พฤศจิกายน 2563
แม้ว่าแนวโน้มการนำระบบการจัดซื้ออิเล็กทรอนิกส์เข้ามาใช้ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จมากมายแต่ก็มีความท้าทายหลายอย่าง
เทคนิคลดต้นทุน
6 พฤศจิกายน 2563
เมื่อเป้าหมายของการลงทุนคือกำไรที่จะได้รับกลับมา การวางแผนลดต้นทุนจึงเป็นหัวใจสำคัญในการควบคุมค่าใช้จ่ายสำหรับองค์กร
ประโยชน์ของการใช้ระบบ e-Auction ในช่วงโควิด-19
9 ตุลาคม 2563
การใช้ระบบ e-Auction เป็นที่ยอมรับและได้รับการพิสูจน์แล้วจากทั้งองค์กรภาคเอกชนและภาครัฐบาลหลายแห่งซึ่งใช้งานกันอยู่เพื่อให้ขั้นตอนการจัดซื้อจัดจ้างมีความรวดเร็วและมีความโปร่งใส

Get started with us! Pantavanij will drive your business forward.